Chuyên mục:

QUY ƯỚC SỬ DỤNG

Việc sử dụng hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ mà www.sotay56.vn cung cấp đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận hoàn toàn Quy ước sử dụng dưới đây và trở thành Thành viên của www.sotay56.vn.

Xin mời Quý khách đọc kỹ Quy ước sử dụng dưới đây trước khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của www.sotay56.vn.

1. Các nội dung do www.sotay56.vn biên soạn và đăng tải trên website www.sotay56.vn thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Công ty TNHH Khởi Thuận, được bảo hộ theo quy định của pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế có liên quan.

2. Quý khách không được phép sử dụng thông tin, nội dung do www.sotay56.vn biên soạn để tạo thành hệ thống lưu trữ và tra cứu khác nhằm mục đích bán, cho thuê hoặc hình thức thương mại khác. Trường hợp sử dụng lại thông tin, nội dung có được từ www.sotay56.vn đăng tải trên các phương tiện truyền thông hoặc website khác với mục đích phi thương mại phải được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Khởi Thuận và phải ghi rõ nguồn: “www.sotay56.vn”.

3. Các thông tin, nội dung và dịch vụ mà www.sotay56.vn cung cấp không làm nảy sinh bất cứ trách nhiệm pháp lý nào của www.sotay56.vn với người sử dụng khi xảy ra thiệt hại (nếu có) từ việc vận dụng các nội dung, thông tin mà www.sotay56.vn cung cấp.

4. Khi đăng ký Thành viên của www.sotay56.vn, Quý khách phải đăng ký Tên thành viên, Mật khẩu và các thông tin cá nhân trước khi sử dụng. Các thông tin đăng ký phải chính xác, bởi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người sử dụng. www.sotay56.vn sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt thòi của người sử dụng từ việc đăng ký thông tin không chính xác.

Khi muốn thay đổi thông tin đã đăng ký, người sử dụng thông báo cho www.sotay56.vn qua email congtykhoithuan@gmail.com hoặc sotay56.vn@gmail.com những thay đổi này. Mọi thông báo về sự thay đổi thông tin đăng ký chỉ được coi là đã được www.sotay56.vn tiếp nhận khi người sử dụng nhận được email hồi đáp từ phía www.sotay56.vn.

5. Người sử dụng tự bảo mật Tên thành viên và Mật khẩu đã đăng ký. www.sotay56.vn không chịu rách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do người sử dụng làm lộ hoặc cho nhiều người cùng sử dụng chung.

Mỗi Tên thành viên được cung cấp chỉ cho một cá nhân, đơn vị cụ thể (trừ khi có thỏa thuận khác giữa www.sotay56.vn và người sử dụng). Bởi vậy, www.sotay56.vn hoàn toàn có quyền sử dụng các chương trình phần mềm để khống chế tại một thời điểm, một Tên thành viên chỉ một người được sử dụng vào bất cứ lúc nào trong quá trình cung cấp dịch vụ.

6. www.sotay56.vn không chịu trách nhiệm trước bất kỳ mất mát, hư hại, khiếu nại, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào là hậu quả từ:

- Một trang web khác có đường dẫn trực tiếp hoặc gián tiếp từ www.sotay56.vn và nội dung trang web đó. 

- Phát sinh do liên quan đến việc sử dụng hoặc không thể sử dụng www.sotay56.vn.

Nghĩa vụ duy nhất của www.sotay56.vn đối với thiệt hại của người sử dụng (nếu có) chỉ giới hạn ở mức bằng đúng khoản phí mới đóng gần nhất của người sử dụng. 

7. www.sotay56.vn có quyền áp dụng tất cả các biện pháp xử lý mà pháp luật cho phép đối với bất cứ vi phạm vào các quy định tại Quy ước sử dụng này.

Các điều khoản và điều kiện sử dụng tại Quy ước sử dụng này chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Bất kỳ hành vi nào phát sinh trách nhiệm, khiếu nại liên quan đến Quy ước này sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền của Việt Nam. 

8. Các điều khoản và điều kiện sử dụng quy định tại Quy ước sử dụng này là một phần kết hợp chặt chẽ với tất cả các thông báo và khuyến cáo trên www.sotay56.vn, tạo thành một thỏa thuận hoàn chỉnh giữa www.sotay56.vn với người sử dụng. Nếu bất kỳ quy định nào trong số những điều khoản này không hợp pháp, vô hiệu hoặc không thể thi hành được thì sẽ được coi là tách biệt khỏi những điều khoản còn lại và không ảnh hưởng đến hiệu lực cũng như khả năng thi hành của các điều khoản còn lại.

9. Tùy thời điểm, www.sotay56.vn có thể thay đổi, điều chỉnh quy ước sử dụng mà không cần báo trước cho Thành viên. Thành viên cần thường xuyên theo dõi để cập nhật quy ước sử dụng.

 

-1