Chuyên mục:

GIỚI THIỆU

www.sotay56.vn là website đầu tiên tại Việt Nam thực hiện việc nghiên cứu, tổng hợp từ nội dung các văn bản quy phạm pháp luật Việt Nam để biên soạn và hệ thống hóa thành các quy trình, thủ tục và quy định chi tiết, giúp việc tra cứu tìm kiếm trở nên nhanh chóng và thuận lợi.

www.sotay56.vn liên tục biên soạn, bổ sung và cập nhật thông tin để tạo nên một kho dữ liệu ngày càng hoàn thiện và đầy đủ các nội dung, quy định của pháp luật trong các lĩnh vực. Các dữ liệu trong www.sotay56.vn được cập nhật 24/24h các văn bản quy định pháp luật mới ban hành để đảm bảo tính hiệu lực áp dụng.

Song song với việc tiếp tục bổ sung và cập nhật các quy định mới, www.sotay56.vn sẽ biên soạn các quy trình và thủ tục chi tiết để thực hiện quy định của pháp luật trong các lĩnh vực, đồng thời bổ sung thêm những chuyên mục mới. Hiện nay, www.sotay56.vn đã cơ bản hoàn thành biên soạn quy trình và thủ tục chi tiết về quản lý thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình.

Mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của www.sotay56.vn xin mời thực hiện thủ tục đăng ký thành viên hoặc liên hệ với www.sotay56.vn để được cung cấp dịch vụ.

Trước khi khai thác thông tin trên www.sotay56.vn hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ được cung cấp trên website này, xin Quý khách vui lòng đọc kỹ Quy ước sử dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-1